cruise, dumaan na rito ang maraming bagyo, pero di ko pa nakita epek. Yung beach hut nilipag daw ng hangin at natumba ang maraming puno ng niyog. kaya sagana ang lumpiang ubod pagkatapos ng bagyo. _________
Ann, nung bata pa ko sinubukan kong umakyat. Mahirap pala. Kailangan laging ginagawa. Sa susunod na pista sasabihin kung gawaing paligsahan ang pag-akyat. _________
Lei, tama ka, nung bakasyon ko sa probinsya ang pic na yan. Meron din pic paakyat ng bundok. Palabas ko when I get the chance.
Oo lam ko pag bagong tubo palang sya dba? ganun din kc sa kawayan. pwede rin pala ang puno ng biyog. Nuba ung copra?
Bat mo alam na hinaluan ko ng smirnoff ung juice ko? nyahaha! wag maingay, di nalasahan ng ermat ko un, nagtaka nga sya bat bigla syang nahilo! nyahahahh!
grabe taas ng mga punong yan, ano kaya mamgyayari kung mabagsakan ka ng bunga nyan? haha. di ba kayo dinaanan ng bagyo?
ReplyDeleteganda ng composition kasi may pattern.
Ang tataas nga, pero bilib ako dun sa mga umaakyat sa mga ganyang puno , ang bibilis magsi-akyat.
ReplyDeleteisa po ba yan sa mga kuha nyo nung umuwi kayo sa atin?
ReplyDeletenice shot!
cruise, dumaan na rito ang maraming bagyo, pero di ko pa nakita epek. Yung beach hut nilipag daw ng hangin at natumba ang maraming puno ng niyog. kaya sagana ang lumpiang ubod pagkatapos ng bagyo.
ReplyDelete_________
Ann, nung bata pa ko sinubukan kong umakyat. Mahirap pala. Kailangan laging ginagawa. Sa susunod na pista sasabihin kung gawaing paligsahan ang pag-akyat.
_________
Lei, tama ka, nung bakasyon ko sa probinsya ang pic na yan. Meron din pic paakyat ng bundok. Palabas ko when I get the chance.
Ang sarap ng lumpiang ubod, galing sa buko? akala ko sa kawayan lang nakukuha yun. pede rin pala un. hmmm.. pero mas masarap ang buko pie dba?
ReplyDeletetuts, hinde galing sa buko, ngunit sa puno. Bihira ang klaseng ubod na ito dahil pinagkikitahan ang bungang niyog na ginagawang copra.
ReplyDeleteMalinamnam at matamis-tamis ang lasa at malutong ang ubod ng punong niyog.
Oo lam ko pag bagong tubo palang sya dba? ganun din kc sa kawayan. pwede rin pala ang puno ng biyog. Nuba ung copra?
ReplyDeleteBat mo alam na hinaluan ko ng smirnoff ung juice ko? nyahaha! wag maingay, di nalasahan ng ermat ko un, nagtaka nga sya bat bigla syang nahilo! nyahahahh!
ang ganda ng kuha :)
ReplyDeletedito ka ba nagpunta nong mag lunch break ka?
super taas namn ng mga puno :)
Oo andun lahat ng nabanggit mo sa recipe ng Mama ko, except dun sa gata. heheh
ReplyDeleteingat ka baka ka mabagsakan ng bunga, hehe. ang taas ng mga buko, halata kasi may ma tao sa ilalim na pagkaliit liit.
ReplyDelete